Jetsurf ไฟฟ้า⚡️ สนุกมันส์ ปลอดภัยกับสิ่งแวดล้อม 🌱

ถ้าใครติดตาม Jetsurf จะเห็นว่าคนส่วนใหญ่นิยมเล่นเจ็ทเซิร์ฟแบบใช้น้ำมัน แต่เมื่อไม่นานมานี้ทาง Jetsurf ได้ออกรุ่นใหม่มาความพิเศษมันอยู่ตรงที่ ไม่ต้องใช้น้ำมันอีกต่อไป เปลี่ยนมาเป็นไฟฟ้าแทน เหมาะกับกระแสรักโลกมากในปีนี้

JETSURF ELECTRIC 2021

เจ้าเจ็ทเซิร์ฟรุ่นนี้มีจุดเด่นคือใช้ไฟฟ้าในการขับเคลื่อน รวมถึงความคล่องแคล่วว่องไว เร่งความเร็วสูงสุดได้ถึง 50 กม/ชม แบตเตอรี่อยู่ได้นาน ไม่ต้องห่วงเรื่องไฟฟ้ารั่วไหล เพราะเขามีระบบป้องกันมาให้อย่างดี ที่สำคัญคือมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

มั่นใจเมื่อเข้าโค้ง

เจ็ทเซิร์ฟรุ่นนี้ ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งใช้แข่งขันกีฬา หรือขับชิวล์ๆ ผจญภัยไปบนน้ำ โดยจุดเด่นของเจ้าเครื่องนี้คือมีระบบบังคับการเลี้ยวที่เสถียร เข้าโค้งได้อย่างมั่นใจปลอดภัยแน่นอน

บูสเตอร์ ที่มิตรกับสิ่งแวดล้อม

บูสเตอร์หรือตัวควบคุมปั๊มน้ำ ที่ถูกออกแบบมาให้สอดรับกับไฟฟ้าเป็นอย่างดี แต่พลังความแรงยังเทียบเท่าแบบน้ำมันไว้อยู่ ควบคุมง่ายด้วยตัวบังคับที่จับถนัดมือ ทำให้เราสามารถเพลิดเพลินไปกับความเร็ว 50 กม/ชม

เครื่องยนต์ระบายความร้อนได้ดี

ทางเจ็ทเซิร์ฟได้ใช้เครื่องยนต์ที่ดีที่สุด และมีสิทธิบัตรรับรองมาตรฐาน ไม่ต้องกังวลเลยว่าถ้าเวลาเราเล่นเจ็ทเซิร์ฟนานๆ จะเกิดอาการเครื่องร้อน เพราะเครื่องยนต์รุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้ระบายความร้อนในอากาศและในน้ำได้ดี เพื่อความปลอดภัยของเรา และตัวเครื่องเองด้วย

เล่นได้นานขึ้น

ปกติเจ็ทเซิร์ฟไฟฟ้ารุ่นก่อนๆ จะเล่นได้แค่ 20 นาทีเท่านั้น แต่รุ่นนี้สามารถเล่นได้นานถึง 35 นาที ด้วยความจุแบตเตอรี่ 3,1kWh (59 Ah) โดยใช้เวลาชาร์จ 2-5 ชั่วโมงเพียงเท่านั้นก็สามารถเล่นสนุกได้อย่างเต็มที่

เงียบที่สุดตั้งแต่มีมา

เจ็ทเซิร์ฟตัวนี้ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ไฟฟ้าที่เงียบสนิท ไม่รบกวนใครอย่างแน่นอน ที่สำคัญยังปราศจากการปล่อยมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมอย่าง 100%

เป็นไงกันบ้างกับข้อมูล เจ็ทเซิร์ฟไฟฟ้า ที่เราเอามาฝากหวังว่าจะเป็นตัวช่วยตัดสินใจในการซื้อเจ้าเซิร์ฟตัวนี้ หรือถ้าใครยังไม่แน่ใจ ก็สามารถลองเช่าเล่นได้นะ

JETSURF ELECTRIC สนุกมันส์ได้ รักโลกอีกด้วย

ใครสนใจหรืออยากสอบถามละเอียด

เข้าไปที่แฟนเพจ Motosurf Shop

หรือแอด LINE ID : @jetsurf